Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 13479253
 Tổng số sản phẩm: 118

Sách PHONG THỦY THỰC HÀNH - Tác giả: ThS. Trần Quang

 
 
Đăng lúc 09:54 | 29-01-2013 - 7490 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Sách PHONG THỦY THỰC HÀNH - Tác giả: ThS. Trần Quang  -  Sách phong thủy thực hành ứng dụng trong đời sống, kinh doanh, văn phòng, nhà ở

Cuốn sách dành cho tất cả những ai đang quan tâm tới "Phong thủy". Sách được trình bày dễ hiểu với những kiến thức mang tính ỨNG DỤNG VÀ THỰC HÀNH được ngay sau khi xem.

 

Cuốn sách được tác giả Trần Quang - Giảng viên - Chuyên viên - Tư vấn viên viết và biên soạn theo cách dễ hiểu nhất. Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và tư vấn phong thủy thực hành. Đến nay ông đã tham gia giảng dạy hàng trăm khóa học đào tạo về phong thủy thực hành cũng như tư vấn cho hàng trăm các doanh nghiệp và những học viên quan tâm tại Việt Nam. Về cơ bản, với những ai đang quan tâm đến phong thủy đều có thể xem và thực hành ứng dụng được ngay sau khi đọc sách.

 

Phong thủy thực hành

Liên hệ tác giả để được tư vấn thêm về phong thủy thực hành

093.632.5552 - 0978.25.0004 - Email: quangt9898@gmail.com

 

 

Giới thiệu sách:


Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại, vì vậy có rất nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ. Đó chính là ứng dụng lý thuyết phong thủy vào đời sống.

 

Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh. Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

 

Thuật phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc ứng dụng lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, mặc dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng. Đó cũng là điều mà cuốn “Phong thủy thực hành” muốn gửi đến bạn đọc.

 

 

Các bạn độc giả xa gần quan tâm có thể liên hệ nhà sách Hương Thủy để tìm mua sách. Sách PHONG THỦY THỰC HÀNH được phát hành rộng rãi trên toàn quốc và được xem là cuốn sách bán chạy trong thời gian gần đây.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy

Địa chỉ:19 Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84. 438569432     Fax: +84 4.38569433

Email: nhasachhuongthuy@gmail.com;  Website : nhasachhuongthuy.com

Hotline: 0903269899TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Quang - 0978.25.0004

Thành viên
Quảng cáo