Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 13479224
 Tổng số sản phẩm: 118

Tác dụng của ĐÁ THẠCH ANH MẮT HỔ

 
 
Đăng lúc 12:13 | 14-01-2013 - 8197 lượt xem - 1 lượt phản hồi
Tác dụng của ĐÁ THẠCH ANH MẮT HỔ  -  Tác dụng của đá thạch anh mắt hổ - ứng dụng vào thực tiễn

Đá mắt hổ chứa nhiều chất amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những tia nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

 

Đặc điểm:

Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Nó hàm chứa nhiều chất amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ. Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh.


Đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger EyeCách dùng và một số tác dụng cơ bản:

 

- Đeo đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

 - Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

 

 

- Những người yếu bóng vía không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí.

- Vì đá mắt hổ có nhiều năng lượng nên việc đeo thường xuyên sẽ làm gia tăng tài lộc, sức khỏe tốt, giúp cân bằng lại cơ thể.

 

 

- Đá mắt hổ thích hợp dùng cho các doanh nhân mong muốn công việc luôn suôn sẻ, phòng trừ những cái xấu. Các bạn trẻ đang tuổi yêu, các cán bộ nhân viên văn phòng làm việc giúp gia tăng sự tự tin, đặc biệt các sinh viên đeo thường xuyên, năng lượng từ đá giúp tập trung hơn trong việc học tập. Đá mắt hổ đặc biệt hợp với nữ giới làm gia tăng vẻ đẹp và sự tự tin, chống lại các nguồn năng lượng xấu.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Quang - 0978.25.0004

Thành viên
Quảng cáo