Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 13479116
 Tổng số sản phẩm: 118

Tác dụng của HỒ LÔ pháp khí dùng trong Phong thủy

 
 
Đăng lúc 11:16 | 03-07-2015 - 12548 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Tác dụng của HỒ LÔ pháp khí dùng trong Phong thủy  -  Hồ lô pháp khí phong thủy

Quả Hồ lô, có ngoại hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn, người xưa đã rất thông minh khi sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dừng cất giữ linh đan diệu dược. .

 

Quả Hồ lô, có ngoại hình rất kỳ lạ, miệng nhỏ mà bụng lớn, người xưa đã rất thông minh khi sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dừng cất giữ linh đan diệu dược. Trong hiệu Y Dược, chỗ trên đài cao thường hay trưng bày một cái Hồ lô rất lớn.


 

 

 

Trong tác phẩm Tây Du Ký , có các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện thành Pháp Khí, là pháp bảo để chiến thắng đối thủ.

 

 

Nói về hình dạng, Hồ Lô không chỉ để sử dụng mà nó còn có các công hiệu Thần Bí vô cùng ! Trong Phong thủy, công dụng của Hồ Lô rất lớn. Các bậc Tiên Hiền đã sớm phát hiện Hồ Lô không chỉ tiêu tai mà còn có thể hóa bệnh.

 

 

Phàm trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo pháp khí Hồ lô sau khi đã được các thầy phong thủy làm phép và trì chú, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về Phong Thủy thì dùng Hồ Lô treo ở đầu giường của Bệnh Nhân, tất nhiên sẽ có hiệu quả. Không những vậy, đối với những đôi vợ chồng hiếm muộn con cái, có thể sử dụng treo hoặc đặt hồ lô đầu giường để kích hoạt tăng cường hiệu suất thụ thai. Bên cạnh đó Hồ lô còn có tác dụng hóa giải mâu thuẫn gia đình, vợ chồng, con cái…

 

 

Nếu cần có thể đọc trong các sách về Phong Thủy hoặc nhờ Phong Thủy Sư tính giúp cho phương vị Thiên y hoặc Diên Niên để treo thì kết quả rất tốt. Bệnh lớn hóa nhỏ, bệnh nhỏ sẽ hết, làm cho người bệnh yếu trở nên khỏe mạnh tinh thần khoan khoái.

 

 

Hiện nay ngoài Hồ Lô thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại Hồ Lô với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, ngọc. Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà khác mộng, có thể treo thử một cái ở đầu giường, có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm, có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau.

 

 

Trong Huyền Không Phong Thủy, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng là hai sao mang đến nhiều bệnh tật, nếu nó bay vào cửa hoặc phòng ngủ. Như năm nay 2010 nếu phòng ngủ của bạn ở phương vị Đông-bắc hoặc Tây-nam thì bị sát khí của sao Nhị Hắc và Ngũ Hoàng. Làm cho người ngủ ở hai phòng này, nhiều khi vô duyên vô cớ bị bệnh tật tai họa, đây chính là lúc phát huy tác dụng to lớn của Hồ Lô đồng.

 

 

Nhị Hắc, Ngũ Hoàng ngũ hành thuộc Thổ, dùng kim hóa giải. Hồ Lô Đồng thuộc kim, kim có thể tiêu hóa thổ, Hồ Lô lại có thể hóa giải bệnh tật, một vật dùng hai mục đích, hiệu quả sẽ rất tốt.

 

 

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

 

 

Nếu bạn là người thường phải lái xe ô tô, việc treo hoặc đặt hồ lô đầu xe còn có tác dụng hóa giải sát khí, tích tụ tài lộc và vượng khí cho người cầm lái.

 

 

Tuy rằng hồ lô có nhiều tác dụng, nhưng cần sử dụng đúng cách, làm đúng kiểu chứ không phải cứ mua về dùng và treo lên là có tác dụng. Để chi tiết và cụ thể hóa sử dụng hồ lô có hiệu quả, Qúy bách gia liên hệ Phong thủy gia Linh Quang để được tư vấn hỗ trợ sử dụng.Hotline: 0978.25.0004/012.03.000.004 – Website: http://phongthuythuchanh.com

 

Phong thủy LINHQUANG

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Quang - 0978.25.0004

Thành viên
Quảng cáo