Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 13479313
 Tổng số sản phẩm: 118

Dich vụ tư vấn PHONG THỦY & TÂM LINH-PTG: LinhQuang

 
 
Đăng lúc 23:40 | 19-05-2015 - 6575 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Dich vụ tư vấn PHONG THỦY & TÂM LINH-PTG: LinhQuang  -  Các dịch vụ tư vấn về Phong thủy & Tâm linh tại PHONGTHUYTHUCHANH.COM

Nếu bạn muốn có những nhận thức ĐÚNG - CHUẨN về THẾ GIỚI TÂM LINH, và để tránh việc mê tín dị đoan, chạy theo những lời phán đoán MƠ HỒ, ẢO TƯỞNG????????

 

Điều gì giúp bạn phân biệt được đâu là vấn đề Tâm linh tốt và xấu? 

 

Câu trả lời rất đơn giản: HÃY ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI DÙNG. Tại sao lại vậy? Đơn giản là bạn cần xem TÂM LINH cũng giống như một sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Bạn là khách hàng - người sử dụng, để SP-DV đó không ảnh hưởng xấu đến mình thì tốt nhất cần đọc kỹ, hiểu rõ trước khi làm theo những gì người khác nói. Như vậy, có thể hiểu rằng TÂM LINH cần phải gắn liền với THỰC TIỄN, ĐỜI THỰC của con người, nhiều vấn đề có thể chưa quá rõ nhưng phải có logic và hợp lý, và nếu quá mông lung thì không nên theo.

 

Nếu bạn muốn có những nhận thức ĐÚNG - CHUẨN về THẾ GIỚI TÂM LINH, và để tránh việc mê tín dị đoan, chạy theo những lời phán đoán MƠ HỒ, ẢO TƯỞNG, liên hệ với Phong thủy gia LinhQuang sẽ có được đáp án hợp lý nhất.

 

Trong giai đoạn hiện nay, thế giới tâm linh tương đối phát triển, từ đó cũng xuất hiện khá nhiều "Thầy tâm linh" hoạt động trong lĩnh vực này. Nhiều người trong đó có cái TÂM chưa được tốt, và trình độ kiến thức chuyên môn chưa thực sự vững nên các PHÁN ĐOÁN đều mang tính mơ hồ, ảo tưởng, không rõ ràng, làm mê hoặc người khác, từ đó dẫn họ làm theo cách của mình bởi những câu DỌA làm cho TÂM của KHÁCH HÀNG thấy bất an, để rồi cứ phải nhờ thầy LÀM LÊ GIẢI hộ. Đây là một trong những mánh khóe của nhiều thầy tâm linh hiện nay là đánh trực diện vào tâm lý khách hàng để qua đó dễ TRỤC LỢI.

 

Lời khuyên và cũng là lời cảnh tỉnh từ Phong thủy gia LinhQuang tới các Bách gia là: Khi đi xem xét nhận tư vấn của bất cứ thầy tâm linh nào, sau khi phán xét xong, cần ĐỀ NGHỊ THẦY GIẢI THÍCH RÕ TẠI SAO? Nếu chúng ta nghe thấy hợp lý, có tính logic và hiểu được tại sao mình phải làm như vậy. Nghĩa là các Thầy phải phân tích và đưa ra được các lý do, bằng chứng (không phải là tất cả nhưng ít nhất có cái gì đó để chứng minh). Như vậy thì chúng ta có thể yên tâm làm theo những gì thầy nói vì đơn giản là biết tại sao. Ngược lại, nếu thầy chỉ PHÁN, mà không có giải thích, và đề nghị PHẢI LÀM THEO - nếu không làm sẽ phải chịu hậu quả này nọ, trong khi chúng ta cứ có cảm giác quá huyền ảo như lạc vào sương mù... Vậy thì đây chính là dấu hiệu cho biết THẦY này có VẤN ĐỀ, do đó KHÔNG NÊN LÀM THEO và tránh xa ngay lập tức, nếu không thì chỉ có tiền mất tật mang, rước cái phiền não về nhà lại càng làm tâm lý không ổn định, từ đó các vấn đề từ không xấu lại LINH NGHIỆM thành xấu xảy đến.

 

Hy vọng một vài ý kiến ở trên sẽ giúp được các Bách gia nhìn nhận được điểm mấu chốt của vấn đề, từ đó có tư duy và lối suy nghĩ tích cực hơn, tránh đi vào con đường mê tín dị đoan sẽ rất phiền hà.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG DỊCH VỤ ĐƯỢC THỰC HIỂN BỞI PHONG THỦY GIA LINH QUANG:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phongthuythuchanh.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Quang - 0978.25.0004

Thành viên
Quảng cáo