Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 13479386
 Tổng số sản phẩm: 118

Trấn trạch vượng khí - LinhQuang

 
 
Đăng lúc 23:39 | 08-01-2015 - 17252 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Trấn trạch vượng khí - LinhQuang  -  Trấn trạch phong thủy vượng khí doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có thịnh ắt có suy. Điều các Lãnh đạo doanh nghiệp cần làm là nắm bắt được Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa.

 

CHƯƠNG TRÌNH TRẤN TRẠCH

TĂNG CƯỜNG VƯỢNG KHÍ CHO DOANH NGHIỆP

 

Tác dụng: Cần đối không gian, phát vượng khí cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện: Đo đạc và kiểm tra sinh khí, sát khí tại không gian làm việc của doanh nghiệp, tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp và thực hiện công việc trấn trạch.

Tổng chi phí thực hiện: 10,000,000 VNĐ

Cách thức thực hiện: Sau khi xác định các vị trí vượng khí cần trấn trạch, phong thủy gia sẽ sử dụng các loại pháp khí để trấn.

 

 

LÝ DO CẦN LÀM: 

Hoạt động kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có thịnh ắt có suy. Điều các Lãnh đạo doanh nghiệp cần làm là nắm bắt được Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa.

 

 

Thiên thời thì luôn thay đổi, địa lợi thì không dễ tìm, nhân hòa thì khó kiểm soát. Môi trường kinh doanh chính là vấn đề các CEO cần cải biến. Một môi trường tốt là nơi có đầy đủ các yếu tố về ngũ hành, nghĩa là không gian làm việc và sinh sống cần hài hòa, cân đối, thuận âm thuận dương.

 

 

Có những sát khí làm ảnh hưởng tới sự cân bằng của không gian làm việc và sinh hoạt, thông thường nhiều người sử dụng gương bát quái để trấn trạch nhưng dùng không đúng cách nê tác dụng không lớn. Phong thủy gia Linh Quang giới thiệu một pháp khí được đúc bằng đồng nguyên chất, được trì chú và khai quang có tác dụng lớn trong việc trấn áp sát khí, đặc biệt pháp khí còn có tác dụng điều hòa khí luân chuyển tốt hơn (xem hình pháp khí minh họa bên dưới).

 

 

Bên cạnh việc trấn trạch hóa giải sát khí, muốn công việc thuận lợi, hanh thông, không gian làm việc và sinh hoạt cần được kích hoạt các loại KHÍ VƯỢNG là NGŨ HÀNH KHÍ, gồm Mộc khí, Hỏa khí, Kim khí, Thủy khí, Thổ khí. Năm loại khí này khi được kích hoạt sẽ tạo ra Tài khí - Minh khí - Sinh khí và các loại khí tốt khác. Với cách thức trấn trạch này sẽ giúp cho công việc kinh doanh  của doanh nghiệp, và sinh hoạt của các CEO ngày càng trở nên thuận lợi hơn, tốt đẹp hơn (xem hình pháp khí minh họa bên dưới).

 

 

Để tìm hiểu rõ hơn, liên hệ phong thủy gia Linh Quang giải đáp cụ thể.

Hotline: 012.03.000004/0978.25.0004

 


phongthuythuchanh.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Quang - 0978.25.0004

Thành viên
Quảng cáo