Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 13479087
 Tổng số sản phẩm: 118

KH Âm trạch, Dương trạch, Trấn trạch nhà ở, văn phòng

 
 
Đăng lúc 10:10 | 26-03-2014 - 10384 lượt xem - 0 lượt phản hồi
KH Âm trạch, Dương trạch, Trấn trạch nhà ở, văn phòng  -  Khóa đào tạo ngắn hạn về ứng dụng phong thủy thực hành trong âm trạch, dương trạch

Khóa học phong thủy thực hành ứng dụng trong âm trạch – dương trạch, trấn trạch nhà ở, văn phòng, mộ phần, kinh doanh sẽ giúp các học viên cải biến vận mệnh của bản thân.

 

KHÓA HỌC PHONG THỦY THỰC HÀNH

ỨNG DỤNG TRONG ÂM TRẠCH – DƯƠNG TRẠCH,

TRẤN TRẠCH NHÀ Ở, VĂN PHÒNG, MỘ PHẦN

 

 

Muốn biết tương lai xem “Thiên khí” - “Địa khí” - “Nhân khí”. Nói đến “Khí” nó bao gồm tất cả các khí trong vũ trụ. Hay nói cách khác, “Khí” chính là “Lực khởi nguồn của vạn vật và mọi hiện tượng”. Từ tâm tính, khí chất của con người cho đến các hiện tượng do khí trời tạo nên đều do nguồn lực này sinh ra. Thậm chí, sức mạnh của “khí” còn có thể lan toả thành động lực sinh thành của vạn vật. Kiểm soát được KHÍ là kiểm soát được VẬN MỆNH của mình. Phong thủy thực hành sẽ hướng dẫn các bạn học viên các cách thức kiểm soát này.

 

 

 

Nói đến Phong thủy, bạn có thể tin hoặc không. Cũng giống như việc bói toán, có người tin người không, hay đơn giản nhất là việc nhiều người thường hay lên chùa thắp hương khấn phật với mục đích làm cho cái “tâm” của mình bình an hơn, thanh thản hơn, từ đó tránh được nhiều việc xấu không tốt xảy đến.

 

Trong hoạt động kinh doanh hay trong đời sống hàng ngày, nhiều người thường ứng dụng phong thủy với mục đích mong muốn “cải biến” điều kiện sống của mình theo chiều hướng tốt hơn. Tuy nhiên, có người làm thấy tốt và có người thấy không có hiệu quả gì. Có điều này có thể là do chúng ta hiểu chưa đúng và cách thức vận dụng có sự sai lệch, dẫn đến không có hiệu quả.