Phong thủy thực hành
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2013
 Lượt xem: 12918746
 Tổng số sản phẩm: 118

KH Âm trạch, Dương trạch, Trấn trạch nhà ở, văn phòng

 
 
Đăng lúc 10:10 | 26-03-2014 - 10098 lượt xem - 0 lượt phản hồi
KH Âm trạch, Dương trạch, Trấn trạch nhà ở, văn phòng  -  Khóa đào tạo ngắn hạn về ứng dụng phong thủy thực hành trong âm trạch, dương trạch

Khóa học phong thủy thực hành ứng dụng trong âm trạch – dương trạch, trấn trạch nhà ở, văn phòng, mộ phần, kinh doanh sẽ giúp các học viên cải biến vận mệnh của bản thân.

 

KHÓA HỌC PHONG THỦY THỰC HÀNH

ỨNG DỤNG TRONG ÂM TRẠCH – DƯƠNG TRẠCH,

TRẤN TRẠCH NHÀ Ở, VĂN PHÒNG, MỘ PHẦN

 

 

Muốn biết tương lai xem “Thiên khí” - “Địa khí” - “Nhân khí”. Nói đến “Khí” nó bao gồm tất cả các khí trong vũ trụ. Hay nói cách khác, “Khí” chính là “Lực khởi nguồn của vạn vật và mọi hiện tượng”. Từ tâm tính, khí chất của con người cho đến các hiện tượng do khí trời tạo nên đều do nguồn lực này sinh ra. Thậm chí, sức mạnh của “khí” còn có thể lan toả thành động lực sinh thành của vạn vật. Kiểm soát được KHÍ là kiểm soát được VẬN MỆNH của mình. Phong thủy thực hành sẽ hướng dẫn các bạn học viên các cách thức kiểm soát này.

 

 

 

Nói đến Phong thủy, bạn có thể tin hoặc không. Cũng giống như việc bói toán, có người tin người không, hay đơn giản nhất là việc nhiều người thường hay lên chùa thắp hương khấn phật với mục đích làm cho cái “tâm” của mình bình an hơn, thanh thản hơn, từ đó tránh được nhiều việc xấu không tốt xảy đến.

 

Trong hoạt động kinh doanh hay trong đời sống hàng ngày, nhiều người thường ứng dụng phong thủy với mục đích mong muốn “cải biến” điều kiện sống của mình theo chiều hướng tốt hơn. Tuy nhiên, có người làm thấy tốt và có người thấy không có hiệu quả gì. Có điều này có thể là do chúng ta hiểu chưa đúng và cách thức vận dụng có sự sai lệch, dẫn đến không có hiệu quả.

 

 

Với khóa học phong thủy thực hành ứng dụng trong âm trạch – dương trạch, trấn trạch nhà ở, văn phòng, mộ phần, kinh doanh sẽ giúp các học viên lĩnh hội và phát hiện được những vấn đề cần phải cải biến để từ đó làm thay đổi vận mệnh của bản thân.

 

 

 

Khóa học được hướng dẫn bởi chuyên gia phong thủy thực hành, phong thủy gia: ThS. Trần Quang – là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về phong thủy ứng dụng. Ngoài ra ông cũng là tác giả cuốn sách "phong thủy thực hành - ứng dụng trong kinh doanh, đời sống, văn phòng và nhà ở", được phát hành rộng rãi trên cả nước. Hiện nay, ngoài việc giảng dạy và tư vấn về phong thủy, ông còn là giảng viên dạy tại các trường đại học về marketing, PR, quản trị kinh doanh và tài chính.

 

Thông tin liên hệ:

Phong thủy gia: ThS. Trần Quang – 0978.25.0004 – Facebook: phongthuythuchanh

Email : quangt9898@gmail.com – Website : http://phongthuythuchanh.com

 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Buổi 1: Tìm hiểu về KHÍ, tác dụng, sự ảnh hưởng và ứng dụng của KHÍ (năng lượng) trong phong thủy vào đời sống hàng ngày.

 

Buổi 2: Tìm hiểu về âm trạch – dương trạch trong nhà ở, văn phòng, mộ phần để phát hiện các thế đất tốt xấu có tính ảnh hưởng tới vận mệnh và khí số của con người.

 

Buổi 3: Hướng dẫn các phương pháp cơ bản về trấn trạch nhà ở, mộ phần, văn phòng, kinh doanh để làm tăng vượng khí, sinh tài lộc, sức khỏe.

 

Buổi 4: Hướng dẫn các phương pháp thiền cơ bản, các bài tập để kiểm soát KHÍ của con người, nhằm nâng cao sức khỏe và phát huy những khả năng tiềm ẩn của cơ thể.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, HỌC PHÍ

 

 1. Thời gian, thời lượng khóa học

 

- Khóa học học trong 4 buổi

- Thời gian khai giảng: 26-27/4 và 10/11 tháng năm

- Học viên có thể đăng ký học vào các buổi thích hợp và vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2-CN. Thời gian: Sáng 9-11h, chiều 13-15h, tối 18h30-20h30. Mỗi lớp học đảm bảo tối thiểu có 5 học viên đăng ký vào thời gian và buổi học thích hợp. Trung tâm sẽ nhận đăng ký của các học viên và thông báo lại lịch học chính xác qua điện thoại và email.

 

2. Đăng ký khóa học

 

- Học viên sau khi nhận được phiếu voucher phải gửi thông tin đăng ký ngay để được xếp lớp và bố trí thời gian học phù hợp. Học viên không đăng ký hoặc đăng ký muộn sẽ phải chờ đến khi đủ lớp mới tổ chức khóa học.

- Thông tin đăng ký gồm: Họ tên, điện thoại, email, nơi công tác, gửi vào hòm mail: quangt9898@gmail.com – hoặc liên lạc theo số điện thoại của giảng viên, phong thủy gia Trần Quang: 0978.25.0004 để đăng ký.

 

3. Địa điểm học

 

Căn cứ theo thời gian đăng ký học vào các buổi trong ngày, số lượng học viên, sẽ tổ chức lớp tại 3 địa điểm sau:

Địa điểm 1: Phòng 204, nhà A15, CC Công An, đường Nguyễn Xiển (đường vành đai 3), Hà Nội.

Địa điểm 2: Tầng 6, số 172 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm 3: Tầng 1, số 3/278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

4. Học phí tham gia khóa học

 

- Khóa học 4 buổi, học phí tham dự là: 2,500,000đ/khóa

Học viên đăng ký sớm trong tháng 4/2014 được khuyến mại còn 550,000đ/khóa

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Quang - 0978.25.0004

Thành viên
Quảng cáo